ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
มกราคม 21, 2021, 02:24:52 AM

 
ข่าว: สำหรับพวก bot ทั้งหลาย หรืออุปกรณ์ช่วยทุ่นแรงทุกชนิด อย่าดันเกิน 3 ทีนะครับ ใบแดงทันที ไม่ต้องปั๊มครับ

Untitled Document
หน้า: [1] 2 3 ... 10
  หน้าแรก  • ช่วยเหลือ  • ค้นหา  • เข้าสู่ระบบ  • สมัครสมาชิก
 1 
 Computer/Internet / Promote Web / Re: 10 ข้อควรรู้ ก่อนเริ่มทำธุรกิจเสื้อยืด
 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2020, 01:00:23 PM 
เริ่มโดย AmuseSilkscreen - กระทู้ล่าสุด โดย AmuseSilkscreen


ร้านอะมิวส์ซิลค์สกรีน บริการรับสกรีนเสื้อยืด ไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดจำนวนสี ผลิตด้วยเทคนิคพิมพ์สกรีน ทำให้ลายเสื้อคมชัด ไม่ซีดจางง่าย และยังมีบริการพิมพ์เสื้อด้วยเทคนิคงานฟอยล์ สามารถเลือกได้ทั้งฟอยล์เงินและฟอยล์ทอง
เสื้อยืดของทางร้านผลิตจากผ้าคอตตอน 100% ไม่ติดป้ายโลโก้ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำเสื้อยืดภายใต้แบรนด์ของตัวเอง

สนใจสั่งทำเสื้อยืดสกรีนกับเรา ติดต่อได้ที่ Line: @AmuseSilkscreen

 2 
 Computer/Internet / Promote Web / Re: 10 ข้อควรรู้ ก่อนเริ่มทำธุรกิจเสื้อยืด
 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2020, 11:31:59 AM 
เริ่มโดย AmuseSilkscreen - กระทู้ล่าสุด โดย AmuseSilkscreen
Text Tshirts ? เสื้อยืดคำคม ลายเสื้อกวนๆ ที่ขายได้เสมอ
TextTshirts ถ้อยคำหรือข้อความ สั้นๆ กระชับและเข้าใจง่าย เป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจในการนำมาสกรีนบนเสื้อยืด
คำพูดคมๆ มีความหมายและกระตุกใจคนอ่านได้ทุกครั้ง เราอาจได้ทั้งกำลังใจ ได้รับพลังงานด้านบวก หรือความรู้สึกฮึกเหิมลำพองในการใช้ชีวิต จากแค่ข้อความสั้นๆ คำพูดไม่กี่คำที่เราได้อ่านในจังหวะเวลาที่พอเหมาะพอเจาะ
ในแต่ละวันคนเรามักพบเจอกับประสบการณ์ในชีวิตที่ส่งผลต่ออารมณ์อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะสนุก เศร้า เหงา ซึ้ง เหนื่อยล้า ท้อแท้ มีพลัง ฯลฯ
เสื้อยืดที่สื่อสารกับตัวตนและอารมณ์ของผู้คนได้ ช่วยสร้างมูลค่าทางจิตใจและกระตุ้นให้คนอยากหยิบมันมาสวมใส่ในทุกครั้งที่มีโอกาส การเลือกหยิบเอาคำพูดเหล่านั้นมาไว้บนเสื้อยืดสกรีน ช่วยสร้างอารมณ์ร่วมให้กับเจ้าของเสื้อยืดได้เป็นอย่างดี


? คอนเซปในการสื่อสารอารมณ์
การวางคอนเซปให้กับลายเสื้อยืดสกรีนข้อความ จำเป็นต้องเลือกให้เหมาะสมและจะให้ดีควรเป็นคอลเลคชั่นเดียวกันไปเลยดีที่สุด

ยกตัวอย่าง


? เสื้อยืดข้อความแนวเสียดสี
จุดเด่นคือการเล่นกับความคุ้นเคยของคนทั่วไปแล้วนำมาพลิกความหมายไปอีกทางหนึ่ง เพื่อสร้างความเซอร์ไพรส์ เปิดมุมมองอีกด้านหนึ่งที่คาดไม่ถึง จนเกิดการตั้งคำถามถึงความเชื่อเดิมที่ผ่านมา


? เสื้อยืดแนวคำคม
เน้นสร้างกำลังใจ ปลอบประโลม ให้ความหวัง เยียวยาหัวใจ ช่วยลดทอนภาวะตึงเครียดในชีวิต


? เสื้อยืดแนวสะท้อนตัวตน
เป็นข้อความบ่งบอกตัวเองของคนใส่ อาจเป็นตัวแทนของยุคสมัย ความเชื่อ คัลเจอร์ ความเป็นของแท้ที่มีความภาคภูมิใจกับสิ่งนั้น


? เสื้อยืดแนวคำกวนๆ
ล้อเลียน เพื่อความตลกขบขัน สร้างความบันเทิงให้กับคนที่ได้เห็นและได้อ่าน ตามวาระโอกาส เทศกาล หรือกระแสในช่วงเวลาเหล่านั้น


? เสื้อยืดแนวคำศัพท์บ่งบอกความหมาย
เป็นคำที่คนชื่นชอบในความหมาย ตรงใจ ทัชใจ บอกภาพลักษณ์ตัวตนของคนใส่ เป็นต้น


การวางคอนเซปไว้ล่วงหน้า ช่วยตีกรอบให้เราสร้างสรรค์ไอเดียการคิดคำและผลิตข้อความออกมาสื่อสารได้ตรงตามอารมณ์ ไม่หลุดจากแนวทางที่ตั้งไว้ตอนเริ่ม
: : : : : : : : : : : : : : : : : : : : : : : : : : :

สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจสั่งทำเสื้อยืดพร้อมสกรีน
ภายใต้แบรนด์ของตัวเอง สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่

Line : @amusesilkscreen

Facebook : https://www.facebook.com/AmuseSilkscreenPrinting/
Web: www.amusesilkscreen.com


 3 
 อื่นๆ ทั่วไป / ลงประกาศ/โฆษณา ต่างๆ / ขายไข่จิ้งหรีด พันธุ์ทองดำทองแดง
 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2020, 09:20:22 PM 
เริ่มโดย edingan - กระทู้ล่าสุด โดย edingan
[size=1.45em]ขายไข่จิ้งหรีด พันธุ์ทองดำทองแดงโดยตรงจากฟาร์มจิ้งหรีด อุบล เป็นพันธุ์ที่นิยมเลี้ยงกันมากในปัจจุบัน จิ้งหรีดใช้เวลาเลี้ยงประมาณ 40 วันก็สามารถจับขายได้ เป็นไข่จิ้งหรีดที่มีคุณภาพ ไข่แน่น แข็งแรง ฟักออกเยอะ การฟักไข่จิ้งหรีดใช้เวลาประมาณ 7 วันนำไปลงเลี้ยงในบ่อได้เลย หากซื้อไข่จิ้งหรีดไปแล้วมีปัญหาหรือไม่ฟักออก ทางร้านยินดีเคลมให้ใหม่ มีการแนะนำการฟักและการเลี้ยงจิ้งหรีด ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้ไข่จิ้งหรีดที่ดีมีคุณภาพ และสามารถได้จิ้งหรีดที่ตัวใหญ่ ตัวโต แข็งแรง น้ำหนักดี ไข่จิ้งหรีดขายในราคาขันละ 50.- จัดส่งให้ทางเคอรี่ใช้เวลาประมาณ 2-3 วัน นอกจากไข่จิ้งหรีดแล้วทางฟาร์มยังมีขายจิ้งหรีดสด ขายจิ้งหรีดแช่แข็ง คุณภาพดี ซื้อเยอะเราแถมให้ติดต่อได้โดยตรง supachai จิ้งหรีดฟาร์ม อุบ
[/size]
[size=1.45em]ศุภชัย ฟาร์มจิ้งหรีด อุบล ตั้งอยู่ที่ อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี เราเป็นฟาร์มเลี้ยงจิ้งหรีดที่มีคุณภาพ จิ้งหรีดที่เลี้ยงจะเป็นพันธุ์ทองดำทองแดงซึ่งเป็นพันธุ์ที่มีการเลี้ยงอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน นอกจากนั้นจิ้งหรีดที่นิยมเลี้ยงยังมีพันธุ์อื่นๆอีกเช่น จิ้งโกร่ง สะดิ้ง จิ้งหรีดเล็ก  ฟาร์มจิ้งหรีดของเรานั้นเน้นการเลี้ยงอย่างเป็นธรรมชาติ โครงสร้างโรงเรือนจิ้งหรีดเป็นมาตรฐาน ปลอดภัยไร้สารเคมี บ่อเลี้ยงจิ้งหรีดนั้นจะใช้ไม้ทำซึ่งไม่เป็นอันตรายกับตัวจิ้งหรีด วัสดุอุปกรณ์เลี้ยงจิ้งหรีดเราจะทำความสะอาดอยู่เสมอ

การขายจิ้งหรีดของฟาร์มเรานั้น มีทั้งขายจิ้งหรีดสด ขายจิ้งหรีดแช่แข็ง ขายจิ้งหรีดอบกรอบ ขายไข่จิ้งหรีด จิ้งหรีดสดนั้นมีการจับขายเป็นๆ จิ้งหรีดที่ยังไม่ตายส่วนมากแล้วจะมีพ่อค้าแม่ค้ามารับซื้อที่ฟาร์ม การจับจิ้งหรีดจับใส่บ่อแยกต่างหาก จิ้งหรีดสดจะขายในราคากิโลละ 80-100 บาท ขายจิ้งหรีดแช่แข็งทางฟาร์มเรานั้นจะจับจิ้งหรีดที่ตัวเต็มวัยมาต้มหรือนึ่ง หลังจากนั้นจะมีการแช่แข็งทันทีเรียกว่าจิ้งหรีดน๊อคสด การขายจิ้งหรีดแช่แข็งทางฟาร์มขายกิโลกรัมละ 150 บาท การขายจิ้งหรีดอบกรอบจะนำจิ้งหรีดมาอบด้วยอุณหภูมิอย่างสม่ำเสมอเป็นเวลาหลายชั่วโมง จิ้งหรีดอบกรอบที่ได้จะกรอบอร่อย ไม่มีไขมันและมีโปรตีนที่สูงมีประโยชน์ต่อร่างกาย ส่วนไข่จิ้งหรีดทางฟาร์มมีการรองไข่จากพ่อพันธุ์แม่พันธุ์จิ้งหรีดที่ตัวใหญ่ แข็งแรง รองไข่จิ้งหรีดทุกวัน วัสดุอุปกรณ์ที่รองไข่ทำความสะอาดตลอดทุกวัน ไข่จิ้งหรีดไม่มีเชื้อราหรือเชื้อโรคปะปนอย่างแน่นอน ไข่ฟักออกเยอะ รับประกันการฟักและไข่มีปัญหา
ข้อมูลติดต่อโดยตรงที่เฟสบุ๊ค www.facebook.com/supachaifarms
[/size]
[size=1.45em][/size]
[size=1.45em][/size]

 4 
 อื่นๆ ทั่วไป / ลงประกาศ/โฆษณา ต่างๆ / แนะนำของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า ของขวัญแจกลูกค้า
 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 11:59:20 PM 
เริ่มโดย Winability - กระทู้ล่าสุด โดย Winability
ร้าน Premium Gift VIP รับผลิตและจำหน่ายของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า ของขวัญแจกลูกค้าในโอกาสสำคัญต่างๆ สำหรับมอบเป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมส่งเสริมการขาย เพื่อรักษาฐานลูกค้าเดิมหรือเพื่อขยายตลาดใหม่

เรามีของพรีเมี่ยมแจกลูกค้าหลายแบบให้เลือก ดีไซน์สวยไม่เหมือนใคร รับรองว่าเป็นของพรีเมี่ยมที่ลูกค้าต้องชอบแน่นอน

สามารถติดต่อสอบถามสินค้า Premium เพิ่มเติมได้ที่
โทร. 099-154-4422
Line : @happytime
Website : https://www.premiumgiftvip.com/


 5 
 อื่นๆ ทั่วไป / ซื้อ/ขาย ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ / Re: ขายที่ดินเปล่าถมแล้วในถนนลาดพร้าวซอย 36 กรุงเทพมหานคร
 เมื่อ: มีนาคม 13, 2020, 04:06:44 PM 
เริ่มโดย PRAPAS99 - กระทู้ล่าสุด โดย PRAPAS99
 ยิ้มเท่ห์ต้องการขายที่ดินเปล่าถมแล้วราคาถูก มีเนื้อที่ดินที่ขาย 93 ตารางวา ที่ดินที่ขายตั้งอยู่ในถนนลาดพร้าวซอย 36 ที่ดินที่ขายเข้าไปในถนนลาดพร้าวซอย 36 ที่ดินที่ขายตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ ที่ดินที่ขายติดถนนลาดพร้าวซอย 36 กว้างประมาณ 20.00 เมตร หรือ เข้าถนนซอยลาดพร้าว 38 ก็ได้ ถ้าเข้าทางลาดพร้าวซอย 38 ประมาณ 80 เมตร ที่ดินที่ขายตั้งอยู่ทางด้านขวามือ (ตรงข้ามบ้านเลขที่ 59/4) ที่ดินที่ขายเป็นรูปสี่เหลี่ยมขนาดกว้างประมาณ 20 เมตร ลึกประมาณ 20 เมตร ขายทั้งหมดในราคาตารางวาละ 160,000 บาท/ตารางวา
สนใจติดต่อที่ คุณประภาส 089-064-4478
  แลบลิ้น


 6 
 อื่นๆ ทั่วไป / ซื้อ/ขาย ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ / Re: ที่ดินเปล่าถมแล้วให้เช่าในถนนนวมินทร์ กรุงเทพมหานคร
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2020, 04:48:47 PM 
เริ่มโดย PRAPAS99 - กระทู้ล่าสุด โดย PRAPAS99
 ยิ้มเท่ห์ต้องการให้เช่าที่ดินเปล่าถมแล้ว มีเนื้อที่ให้เช่า 300 ตารางวา  ที่ดินที่ให้เช่าตั้งอยู่ในถนนนวมินทร์ซอย 163 ซอยอมรวิวัฒน์ ที่ดินที่ให้เช่าตั้งอยู่ข้างโรงเรียนแย้มจาดวิชชานุสรณ์ ที่ดินที่ให้เช่าตั้งอยู่หลังร้านเซนเว่นอีเลฟเว่น ถนนนวมินทร์ซอย 163 เป็นเส้นทางลัดไปออกถนนนวลจันทร์ ทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา และ ถนนรามอินทราได้ ที่ดินที่ให้เช่าห่างสถานนีตำรวจ ส.น.โคกคราม ประมาณ 500 เมตร ที่ดินที่ให้เช่าห่างห้างสหฟารม์ประมาณ 1 ก.ม. และ ห่างสามแยกถนนรามอินทรา ก.ม.8 ประมาณ 1 ก.ม.ให้เช่าในราคาเดือนละ 30,000 บาท/เดือน
สนใจติดต่อที่ คุณแอ๊ก 085-358-3556
  จุมพิต 7 
 อื่นๆ ทั่วไป / ซื้อ/ขาย ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ / Re: ขายที่ดินพร้อมสวนป่าสักทอง อำเภอชนแดน จังหวัดเพชรบูรณ์
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2020, 04:46:53 PM 
เริ่มโดย PRAPAS99 - กระทู้ล่าสุด โดย PRAPAS99
 ยิ้มเท่ห์ต้องการขายที่ดินพร้อมสวนป่าสักทอง ที่ดินที่ขายมีหลักฐานเป็นโฉนดที่ดิน และ น.ส.3ก มีเนื้อที่ทั้งหมด 1,295 ไร่ 1 งาน 99 ตารางวา ตั้งอยู่ในท้องที่ ตำบลบ้านกล้วย อำเภอชนแดน จังหวัดเพชรบูรณ์ ที่ดินที่ขายติดทางหลวงชนบทหมายเลข 2053 (สายดงขุย ไป บ้านเขาชะโงก) ยาวประมาณ 2,500 เมตร ทางหลวงสายนี้สามารถไปออกอำเภอหนองไผ่ และ อำเภอบึงสามพันได้ ในที่ดินมีต้นสักทองอายุประมาณ 3 ปี (ตอที่ 2) ประมาณ 700 ไร่ ขายในราคาไร่ละ 120,000 บาท/ไร่
สนใจติดต่อที่ คุณแอ๊ก 080-058-0196
  ขยิบตา


 8 
 อื่นๆ ทั่วไป / ลงประกาศ/โฆษณา ต่างๆ / ขายส่งปลาอินทรีย์เค็มแดดเดียวจันทบุรี ราคาถูกกิโลละไม่แพง
 เมื่อ: มกราคม 14, 2020, 02:22:46 PM 
เริ่มโดย cakez - กระทู้ล่าสุด โดย cakez
ขายส่งปลาอินทรีเค็ม กับแดดเดียว ราคาถูกละจังหวัดเมืองจันท์ ณมูลค่า กิโลกรัมละ 580 - 650 บาท สดปลาแม่น้ำแผนกหนึ่ง กอบด้วยเค้าโครงติดจะ มน รียาว พื้นองค์มีสีเทาเงิน คดียาวเกือบ 30-80 เซ็นติเมตร ประกอบด้วยเนื้ออื้อซ่า ไร้ก้างปลาพอดี เนื้อขัด กำลังดีแห่งหนจักชี้บอกมาจิ้มพร้อมด้วยซีอิ๊ว ก่อข้าวต้มปลา สร้างปลาสามรส สเต็กปลา ไม่ก็ตากแห้งเหี่ยวบริหารหมายความว่าปลาเค็ม หรือไม่แดดเดียว
   
ปลาอินทรีเค็มแดดเดียว กอบด้วยคุณประโยชน์วิธีการของกินดอนเพราะว่าประกอบด้วยสารโปรตีนคือส่วนผสมที่เด่นพร้อมกับอีกทั้งกอบด้วยเกลือแร่ระวางจำเป็นจะต้องทาบร่างปุถุชน เป็นต้นว่า โปรตีนณเนื้อปลา ประกอบด้วยเกลือแร่แถวจำเป็นเชื่อมตัวตนผู้มีชีวิตเรา อย่าง ไอโอดีน ฯลฯ แม้จับเคลื่อนที่ประกอบกิจภักษาร่วมมือด้วยกันผัก เครื่องเทศ มากมาย ก็จักจัดหามาคุณค่าเคลื่อนสรรพคุณข้าวปลาอาหารนั้นๆ เหตุด้วย 
https://www.facebook.com/insea999/


ปลาแดดเดียว ของกินหอมกรุ่นยั่วยวนใจ ผิเคหสถานจะมิเกยซึ่งกันและกันแต่ทว่าแม้ใครทอดปลาสักเวสน์จะเอ่ยน้ำย่อยเสด็จพระราชดำเนินทั่วหมู่บ้านแยกล่วง ทั้งเป็นการเก็บเหยื่อแบบหนึ่ง เพราะว่าชี้บอก ปลายังมีชีวิตอยู่ ดุจดัง นีรจรอินทรี มัตสยะสลิด เป็นต้น มาสู่เชือดท้องทำงานเรื่องใสสะอาด ร่วมเกลือแบนร่วงโรย ด้วยเก็บสำรองปลาไว้ทานส่งมอบหาได้นานนมมัตถกะ
https://www.facebook.com/inseakem/ ยังมีชีวิตอยู่ภัตฝ่ายโปรตีนถิ่นประกอบด้วยคุณภาพหมวดหนึ่ง มีกรรมวิธีเกิดถิ่นที่ไม่ยาก หมู ทั้งเป็นภัตที่ทุกเพศตลอดปูนใช้คว้า ตั้งแต่ผู้เยาว์จนแต้มแม้ ผู้อาวุโส จ้านมีชีวิตของกินสรรพสิ่งคนเก่าแก่ ชนชั้นสูงกอบด้วยจนต้องใจใช้สอยขัดขวางรวมหมดนั้น มิมีอยู่งานหารชั้นวรรณะวรรณะ เหมือนหนึ่งเดียวเข้ากับน้ำพริกนั่นเอง!การยกมาปลาอินทรีมาหาประสมเครื่องกินแขวงกระบุงโกยโดยมากจะการกำหนดการทอด เพราะว่าศักยท่วมกลิ่นไอคาวข้าวของปลาจัดหามาขั้นตอนงานทอดด้วยว่าถวายสุกงอมตลอดร่างปลา พร้อมทั้งมิเข้าชิดตัวกะทะ น่าจะก่อสร้างกะทะอุปการะร้อนเพรงค่อยนุ่งน้ำมันรถคาดหมายเมื่ออุปถัมภ์นองร่างกายปลา พอน้ำมันร้อนก็เหยาะปลาลงทอด เพราะทอดอุปถัมภ์สุกงอมเหลืองเบื้องหนึ่งก่อนต่อจากนั้นแล้วจึงแต่กลับร่างกายปลา กรรมวิธีงานทอดปลาเขตเปรี๊ยะ เนื้อปลาจะกั้นแบ่งมีชีวิตแผ่นหาได้ ของที่เอ้ เนื้อที่มากแห่งงานพาปลาจรทำเหยื่อตรงนั้น ไม่พึงเติมเกลือทะเลใช่ไหมน้ำปลาเกี่ยวกับปรุงรสเค็มอีก ก็เพราะว่าปลามีอยู่รสเค็มมาก ปรากฏแล้วไป พร้อมด้วยมิเหมาะถมปลาภายในโควตาแหล่ ก็เพราะว่าจักจัดทำอวยโภชนาดิสก์นั้นมีอยู่รสชาติเค็มเกินดี ข้างนอกละรายการอาหารข้าวผัดปลาเค็มจบ ศักยหยิบยกเดินทับไม่ก็จวกรวมทั้งสิ้นกับดักเนื้อหมู ปรุงรสชาติเพราะรากผักชี กระเทียม พริกไทย ปั้นสดหมู่แบนๆ หลังจากนั้นนำเดินนึ่งหรือทอด ก็ทั้งเป็นภักษาว่างใช้สอยทำเพลง ไม่ใช่หรือยังไม่ตายโภชนามื้ออาหารแม่แบบเจี๊ยะด้วยกันต้นข้าวงามผุดผ่องร้อนๆ แผ่นดินแสนอร่อยๆ ไปอีก

website http://www.xn--o3cdf4aej0dxbtn8w.net/

 9 
 อื่นๆ ทั่วไป / ซื้อ/ขาย ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ / Re: ขายที่ดินเปล่าถมแล้วในถนนลาดพร้าวซอย 36 กรุงเทพมหานคร
 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2019, 01:36:32 PM 
เริ่มโดย PRAPAS99 - กระทู้ล่าสุด โดย PRAPAS99
 ยิ้มเท่ห์ต้องการขายที่ดินเปล่าถมแล้วราคาถูก มีเนื้อที่ดินที่ขาย 93 ตารางวา ที่ดินที่ขายตั้งอยู่ในถนนลาดพร้าวซอย 36 ที่ดินที่ขายเข้าไปในถนนลาดพร้าวซอย 36 ที่ดินที่ขายตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ ที่ดินที่ขายติดถนนลาดพร้าวซอย 36 กว้างประมาณ 20.00 เมตร หรือ เข้าถนนซอยลาดพร้าว 38 ก็ได้ ถ้าเข้าทางลาดพร้าวซอย 38 ประมาณ 80 เมตร ที่ดินที่ขายตั้งอยู่ทางด้านขวามือ (ตรงข้ามบ้านเลขที่ 59/4) ที่ดินที่ขายเป็นรูปสี่เหลี่ยมขนาดกว้างประมาณ 20 เมตร ลึกประมาณ 20 เมตร ขายทั้งหมดในราคาตารางวาละ 160,000 บาท/ตารางวา
สนใจติดต่อที่ คุณประภาส 089-064-4478
  แลบลิ้น


 10 
 อื่นๆ ทั่วไป / ซื้อ/ขาย ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ / Re: ขายที่ดินเปล่าถมแล้วในถนนสุขุมวิทซอย 56 กรุงเทพมหานคร
 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2019, 01:33:46 PM 
เริ่มโดย PRAPAS99 - กระทู้ล่าสุด โดย PRAPAS99
 ยิ้มเท่ห์ต้องการขายที่ดินเปล่าถมแล้ว มีเนื้อที่ที่ขาย 2 ไร่ 1 งาน 06 ตารางวา ในท้องที่แขวงบางจาก เขตพระโขนง จังหวัดกรุงเทพมหานคร ที่ดินที่ขายตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 56 ที่ดินที่ขายห่างถนนสุขุมวิทประมาณ 700 เมตร ที่ดินที่ขายห่างโรงเรียนบางจาก นาคเผื่อนอุปถัมภ์ ประมาณ 100 เมตร ที่ดินที่ขายทิศตะวันออกติดทางสาธารณะประโยชน์กว้างประมาณ 35 เมตร ทิศตะวันตกติดทางด่วนสายบางนา-ดินแดง กว้างประมาณ 35 เมตร ทิศเหนือติดที่ดินข้างเคียงยาวประมาณ 110 เมตร ทิศใต้ติดที่ดินข้างเคียงยาวประมาณ 100 เมตร ขายในราคาตารางวาละ 120,000 บาท/ตารางวา ค่าธรรมเนียมต่างๆผู้ขายออกทั้งหมด ให้ค่านายหน้า 3%ค่ะ
สนใจติดต่อที่ คุณพรรณี 085-358-3556
  ขยิบตา

หน้า: [1] 2 3 ... 10
Untitled Document
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | SEO by cakez Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.115 วินาที กับ 15 คำสั่ง