ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
พฤษภาคม 29, 2020, 01:35:26 PM

 
ข่าว: กรุณาอย่า Spam นะครับ เรารู้ทุกอย่างเท่าที่คุณรู้ ว่าคุณกำลังจะทำอะไร คุณจะไม่ได้ Backlinks กลับไปเลยถ้ามีพฤติกรรมแบบนั้น

Untitled Document
  หน้าแรก  • ช่วยเหลือ  • ค้นหา  • เข้าสู่ระบบ  • สมัครสมาชิก
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: THE BIRDS SPIKE ( T.B.S ) ผู้จําหน่ายและติดตั้งอุปกรณ์หนามไล่นกออกจากบ้านช่องห้องหับของคุณพ้นภัยทั้งคนและบ้านช่อง  (อ่าน 718 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Petchchacha
บุคคลทั่วไป
« เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2016, 01:11:15 PM »เดอะร์เบิร์ด ผู้ให้บริการจําหน่ายวัสดุอุปกรณ์หนามป้องกันนก โดยเฉพาะทาง และบริการสํารวจขอบเขตไม่ว่าจะเป็น บ้านช่อง,ทาวน์โฮม,
อาคารพาณิชย์,คอนโด,หรือตามสถานที่ต่างๆ โดยเดอะเบิร์ดยินดี ให้คําปรึกษาเรื่องป้องกันนกฟรี โดยทีมงาน ผู้เชี้ยวชาญเฉพาะทาง ด้านบริการป้องกันนก ไล่นก ซึ่งข้างในทุกสถานที่ต่างประสบปัญหาเรื่องนกเข้ามาถ่ายมูล โดยเป็นปมที่ไม่สามารถป้องกันนก ไล่นกได้
หรือไม่สามารถต้านทาน หรือแก้ไขปัญหาไม่ตรงจุดทําให้นกเข้ามาพักอยู่อาศัยเป็นจํานวนมากและไม่ยอมไปใหน ทําให้ประชากรนกมีจํานวนมากขึ้นทําให้เกิดแหล่งแพร่เชื่อโรคและอาจทําให้เชื้อไขของท่านฉะนั้นแล้วปลดปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทคณะงาน เดอะร์เบิร์ด ที่จะมาตรวจตราบ้านเรือนท่านให้ไม่เป็นอันตรายจากนกพิรีาบ
 


ไพเราะเหตุใดต้องมีเรา THE BIRDS ?
เพื่อจะได้รู้ถึงอันตรายจากนกและหาทางเฉดนกด้วยการดูแลรักษา ไม่ให้นกมาอยู่อยู่ที่เรือนหรือสถานที่ของเรา ผู้ก่อตั้ง THE BIRDS
ได้ประสบปัญหาที่บ้านตนเองเมื่อมีนกเข้ามาสิงอยู่ตามมุมต่างๆของบ้าน และนกเหล่านั้นได้ถ่ายมูลนกหรือขี้ใสเคหสถาน ต่างๆที่วางใว้ตามมุมบ้านโดยมู กรดยูริคในมูลนกพิราบ มีฤิทธิ์กัดกร่อนที่สูงมาก สามารถทำความหายนะให้พื้นผิวสิ่งประดิษฐ์ รวมถึงทำความเสียหายให้เครื่องจักรอุตสาหกรรมหากปล่อยทิ้งไว้เป็นเวลาช้านาน สร้างความสกปรก ทำภาพลักษณ์ที่อยู่อาศัย ห้างร้าน อาคาร โรงงานเสียหายไม่น่ามอง ปัญหาจากเชื่อโรค เชื้อราและเชื้อบักเตรีต่างๆ เป็นเหตุให้บริษัทเสียค่าบำรุงรักษา ทำความสะอาดเกินความจำเป็น และหากปล่อยทิ้งไว้เป็นเวลานาน การกำจัด-ป้องกัน จะทำได้อย่างยากคับแค้น และมีค่าใช้สอยที่สูงมากตามมาแน่นอน
โดยเหตุนั้นจึงมีการจัดตั้งธุรกิจนี้้ หรือเรียกว่า เดอะเบิร์ด ในการที่จะเข้ามาช่วยดูแลที่อยู่อาศัยท่านให้ปลอดภัยจากนกพิราบหรือนกท้องถิ่นๆ
โทรเรา
www.thebirdsspike.com

ไล่นป้องกันนก,หนามกันนก
Phone Call : 095-248-2506
ID LINE: thebirds.co.th

Tags : ไล่นก,ป้องกันนก,หนามกันนก,วิธีไล่นกพิราบ,วิธีกําจัดนกพิราบ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Untitled Document
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | SEO by cakez Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.01 วินาที กับ 16 คำสั่ง