ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
มกราคม 18, 2019, 10:05:11 AM

 
ข่าว: ห้ามลงประกาศเกี่ยวกับพวก หางาน  Part Time และ เว็บพนัน ทุกประเภท พบเห็น ลบ+แบน

Untitled Document
  หน้าแรก  • ช่วยเหลือ  • ค้นหา  • เข้าสู่ระบบ  • สมัครสมาชิก
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: illamasqua ลิปสติกสีสันสวยงามให้ความเรียบเนียนที่สุดทุกครั้งที่ใช้งาน  (อ่าน 317 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
pollokkaz
Newbie
*

พลังน้ำใจ 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 90


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: เมษายน 24, 2017, 10:33:20 AM »ลิปสติกสูตรใหม่ที่มาพร้อมกับสีสันที่ติดทนนานและมีสีสันที่คมชัดไม่ผิดเพี้ยน เพียงแค่ทาและเกลี่ยให้ทั่วทั้งริมฝีปากก็ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและสวยงามได้อย่างยาวนาน illamasqua ลิปสติกเนื้อครีมที่แมทท์ที่ให้สัมผัสถึงความลื่นเมื่อทาลงริมฝีปาก ไม่หลุดลอกออกจากริมฝีปากง่าย ๆ แม้ว่าจะดื่มหรือรับประทานอาหารสีสันของลิปสติกก็ยังคงติดอยู่ที่ริมฝีปากเช่นเดิม สีสันมีให้เลือกใช้งานถึง 16 เฉดสี สามารถนำมาทาเพื่อผสมผสานสีสันให้เข้ากันได้ตามความต้องการเพื่อสร้างเฉดสีใหม่ ๆ อย่างไม่รู้จบ แต่งแต้มสีสันให้ริมฝีปากได้ตามใจทุกโอกาส สีสันมีให้เลือกใช้งานตั้งแต่สีอ่อนไปจนถึงสีเข้มจึงเหมาะสำหรับการทาริมฝีปากได้ทุกโอกาส

ริมฝีปากเป็นอีกส่วนหนึ่งที่คนเราต่างให้ความสำคัญ หากริมฝีปากสุขภาพดีก็จะสามารถทาลิปสติกให้เรียบเนียนสวยงามได้มากยิ่งขึ้น การเลือกลิปสติกเพื่อนำมาทาริมฝีปากก็จำเป็นต้องเลือกลิปสติกที่ให้ความสวยงามกับริมฝีปากได้ และต้องไม่มีสารที่ทำให้เกิดอันตรายต่อริมฝีปาก สีสันต้องเหมาะสมและเข้ากับการใช้งานได้ทุกโอกาส เนื้อลิปสติกจะต้องเกลี่ยให้ลื่นและเรียบเนียนบนริมฝีปากได้เป็นอย่างดีและต้องไม่ติดเป็นก้อน หรือจับตัวกันทำให้เห็นถึงความไม่เรียบเนียนของริมฝีปาก สีสันต้องติดได้อย่างยาวนานไม่หลุดลอกออกจากริมฝีปากไปง่าย ๆ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเติมสีสันอยู่เสมอทำให้เสียเวลาในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในแต่ละวัน


สีสันของลิปสติก illamasqua มีให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม ดังนี้
? Semi Matte Lipstick Antimatter, สี BTCH โทนสีที่ออกมาทางม่วงไวน์แดง เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีความมั่นใจ ให้สีสันที่เข้ากับทุกลุคในการแต่งหน้า เนื้อสีมีความเข้มจึงอาจจะเหมาะสำหรับการทาเพื่อไปงานต่าง ๆ หรือไปสังสรรค์ในยามค่ำคืน แต่หากมีความมั่นใจพอสมควรก็สามารถใช้ทาริมฝีปากในช่วงกลางวันได้
? Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Hadron โทนสีม่วงกลีบบัว สีสันจะออกไปทางม่วงอ่อนและมีสีชมพูแซมขึ้นมาทำให้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบสีสันออกไปทางโทนหวานสามารถใช้แต่งแต้มริมฝีปากทุกโอกาสตามความต้องการ
? Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Nebula โทนสีชมพูช็อกกิ้งพิ้งค์เป็นสีโทนสว่างและค่อนข้างมีความเข้มข้นของเนื้อสีเหมาะสำหรับสาวหวานที่มีความมั่นใจในระดับหนึ่ง สามารถใช้แต่งแต้มสีสันให้แก่ริมฝีปากได้ทุกโอกาส อีกทั้งยังเหมาะกับทุกโทนการแต่งหน้ายิ่งหากเป็นโทนหวานยิ่งเหมาะสมอย่างมาก
? Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Mars โทนสีนู้ดน้ำตาลจะเป็นสีสันที่ออกไปทางสุภาพ มีความหรูหราในเนื้อสีของลิปสติกทำให้ดูแพงขึ้นมาทุกครั้งที่ทาลงริมฝีปาก เหมาะสำหรับทุกโทนการแต่งหน้าและโทนการแต่งหน้าที่ต้องการความโดดเด่นของริมฝีปาก
? Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Lyra โทนสีคาราเมลเป็นสีสันที่เหมาะสำหรับวันสบาย ๆ ที่ไม่ต้องการแต่งหน้าให้ฉูดฉาดเกินไป ให้สีสันที่ดูเป็นธรรมชาติสามารถนำมาใช้ทาเพื่อผสมผสานเข้ากับสีสันอื่น ๆ ที่เข้มกว่าได้ เพื่อสร้างสีสันให้มีความน่าสนใจและไม่น่าเบื่อในการทาลิป
? Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Quartz โทนสีชมพูพีชสีสันที่ให้ความหวานและสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ มีเม็ดสีที่มีคุณภาพสูงและมีความละเอียดอย่างมาก จึงให้สีสันที่สวยงามและคมเข้มไม่จืดจางเมื่อทาลงริมฝีปาก
? Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Vibrate โทนสีม่วงลาเวนเดอร์สีสันที่เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้ หรือวันที่ต้องการแต่งหน้าในโทนสดใส มาในแบบสีม่วงที่ไม่เข้มยังคงซ่อนความหวานของเนื้อสีเอาไว้ภายใน
? Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Spectra โทนสีแดงราสเบอร์รี่สีสันที่มาพร้อมกับความร้อนแรง สำหรับสาวเปรี้ยวที่ชื่นชอบการทาริมฝีปากด้วยสีแดงแบบสด ๆ เหมาะสำหรับสาวมั่นทุก ๆ โอกาส
? Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Charge โทนสีชมพูลูกกวาดโทนสีสำหรับสาวสายหวานที่ต้องการเติมแต่งริมฝีปากด้วยสีสันที่บอกได้เลยว่าหวานจนหมดอาจจะขึ้นก็ได้ เหมาะอย่างมากสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าโทนสีสันและโทนหวาน สามารถใช้ทาริมฝีปากได้ทุกโอกาสที่ต้องการ
? Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Bang โทนสีนู้ดธรรมชาติสีสันที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ต้องการสีสันที่เด่นเกินไปสำหรับริมฝีปาก สามารถใช้ทาเข้ากับโทนการแต่งหน้าได้ทั้งหมดหรือจะทาริมฝีปากผสมผสานกับสีสันอื่น ๆ เพื่อให้ตัดกันระหว่างสีสันสดใสกับสีนู้ดก็เข้ากันได้อย่างลงตัวที่สุด
? Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Midnight โทนสีแดงคลาสสิกโทนสีที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ทาได้เป็นอย่างดี ด้วยสีสันที่อัดแน่นไปด้วยความเข้มข้นของเม็ดสีที่จะทำให้ริมฝีปากแดงอย่างทั่วถึง เหมาะสำหรับสาวมั่นหรือในวันที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจให้แก่ตนเองในทุก ๆ โอกาส
? Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Cosmic โทนสีชมพูนู้ดสีสันที่เหมาะอย่างมากสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการทาริมฝีปากให้มีความสวยหวานแต่ไม่ต้องการความฉุดฉาดของสีสันมากเกินไป ให้ริมฝีปากสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติไม่ดูเด่นมากทุก ๆ โอกาส
? Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Isotope โทนสีชมพูนีออนสีสันที่ illamasqua ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ควรพลาดเพราะว่ามาในสีสันที่สดใสอย่างมาก ไม่เพียงแค่ให้สีสันที่สวยหวานเท่านั้น แต่ยังให้ความสว่างสดใสกับริมฝีปากได้เต็มที่
? Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Solar โทนสีแดงชมพูสีสันที่ลดความเข้มของสีแดงให้เบาบางลง และเติมความหวานของสีชมพูเข้าไป จึงกลายเป็นสีสันที่สวยแต่ไม่เข้มมากให้เหมาะสำหรับการนำมาทาริมฝีปากได้ทุกโอกาส
? Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Binary โทนสีคอรัลสีสันที่ออกไปทางสีส้มออกน้ำตาลเล็กน้อย ให้ริมฝีปากดูมีสีสันแบบทันสมัย ช่วยเพิ่มความสวยงามในแบบฉบับที่ไม่ฉูดฉาดเกินไปได้อย่างลงตัว
? Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Energy โทนสีม่วงมังคุดเป็นสีสันที่เข้มมากด้วยเม็ดสีจะช่วยทำให้ริมฝีปากดูสวยงามและน่าค้นหา เหมาะสำหรับสาวมั่นและในวันที่ต้องการแต่งหน้าไปปาร์ตี้แบบที่ไม่ซ้ำกับใคร หากทาตัดกับการแต่งหน้าโทนเข้มจะยิ่งเพิ่มความสวยงามได้มากที่สุด

illamasqua เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่คัดสรรแต่สิ่งที่มีคุณภาพสูงสุดมาใช้ในการผลิตเครื่องสำอางแต่ละชนิด ลิปสติกของทางแบรนด์ก็ทำการเลือกผสมสีสันให้มีความทันสมัยและโดดเด่นมากที่สุดออกมาจำหน่าย จึงทำให้เมื่อได้ลองใช้งานแล้วจะหลงรักในสีสันของลิปสติกแต่ละสีสันได้อย่างเต็มที่มากถึงมากที่สุด


สนใจ illamasqua ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.theoutlet24.com/th/brands/women-brands/illamasqua/

ฮืมฮืมฮืมฮืมฮืมฮืมฮืมฮืมฮืมฮืมฮืมฮืม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Untitled Document
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | SEO by cakez Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.081 วินาที กับ 19 คำสั่ง