ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
กรกฎาคม 21, 2019, 06:41:03 PM

 
ข่าว: กรุณาอย่า Spam นะครับ เรารู้ทุกอย่างเท่าที่คุณรู้ ว่าคุณกำลังจะทำอะไร คุณจะไม่ได้ Backlinks กลับไปเลยถ้ามีพฤติกรรมแบบนั้น

Untitled Document
  หน้าแรก  • ช่วยเหลือ  • ค้นหา  • เข้าสู่ระบบ  • สมัครสมาชิก
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ขายเครื่องคิดเงินสดเก็บเงิน casio ระบบบันทึกแคชเชียร์ราคาถูก  (อ่าน 825 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
cakez
Administrator
Newbie
*****

พลังน้ำใจ 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1838ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2018, 06:47:05 PM »

ขายเครื่องคิดเงินสด บันทึกเงิน ระบบแคชเชียร์เก็บเงิน casio ระบบบาร์โค้ด ร้านกาแฟ ร้านค้าอาหาร ราคาถูก  เราเป็นยิ่งใหญ่กิจการค้าการออกตัวและจัดตั้งเครื่องคิดเงินสด CASIO เนื่องด้วยความชำนาญภายในงานทำงานมากว่า 10 ปี เรามีบริการกฏเกณฑ์ครบวงจรเพราะการขายพร้อมตั้งเพราะว่าทีมช่างผู้ชำนาญงาน/มีบริการรับซ่อมเครื่องคิดเงินสดทุกรุ่นตลอดภายในและนอกสถานที่กับค้าขายกระดาษเครื่องคิดเงินสด และวัสดุอุปกรณ์ทุกชนิด เรายินดีและพร้อมด้วยให้คำปรึกษาทั้งแต่ก่อนหรือหลังการขายไม่ว่ากิจการของท่านจะเป็นวิธาใด? เราคือคนช่วยในทุกๆการทำงานของคุณผู้บริโภคใน ?ด้านการขายผลิตภัณฑ์ การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ การทำงานจัดการสต็อคอย่างมีประสิทธิภาพ

รายละเอียดปลีกย่อยต่างๆเนื่องด้วยตัวเครื่องเราเป็นได้จะเลือกผลิตภัณฑ์เครื่องคิดเงินสด CASIO แบ่งออกสัมพันธ์กันกับธุรกิจการค้าต่างๆของท่านผู้บริโภคตามอย่างธุรกิจได้ดังต่อไปนี้เครื่องคิดเงินรุ่น SE-S400 แถม สแกนเนอร์ CS300 +SD CARD ควรกับการทำงานลักษณะร้านกาแฟ ร้านขายมือถือ ร้านขายยา ด้วยกันร้านค้าขายขายปลีกขนาดระหว่างกลางทั่ว ๆ ไป ด้วยคุณลักษณะตัวเครื่องออกแบบเข้ายุค มีสีบรอนซ์น้ำหนักเบาแทบ 5 กก. ขนาดความกว้าง>ยาว>สูง 36*30*20.4 CM. เชี่ยวชาญรายงานการขายสินค้าด้วยระบบปุ่มกด PLU โดยทั่วไปได้โควตา 3,000 หมายกำหนดการ และตัวเครื่องรองรับรับการขายแบบปูมโหร BAR CODE 13 หลักได้ส่วนแบ่ง 2,000 รายการ พร้อมทั้งพิมพ์ชื่อร้านบนหัวใบเสร็จรับเงิน เบอร์โทรห้างร้านและยังเก่งเลือกเบ้า GRAPHIC LOGO ได้ในตัวเครื่องตัวเลข 38 ผังตามงานเทศกาลต่างๆดัง วันเทศกาลปีใหม่, วันตรุษจีน, วันพ่อ ,วันแม่ เหรอเป็นต้นฉบับมีข้อความภาษาอังกฤษ เครื่องคิดเงินสดรุ่นต่าง ๆ  https://www.facebook.com/casio4cash/

มีระบบการตัดสต็อคของซื้อของขายเมื่อนั้นเมื่อมีการค้าเป็นแบบ Real Time และทำได้ตั้งจำนวนสต็อคของซื้อของขายขั้นต่ำเพื่อให้เครื่องร้องย้ำเวลาสินค้าประชิดติดกันจะหมดได้ด้วย การพิมพ์รายงานยอดออกตัวศักยเลือกคัดพิมพ์ แบบ รายวัน/ รายชั่วโมง /รายเดือน/ การกำหนด GROUP ผลิตภัณฑ์ เสนอเคาน์เตอร์แบบร้านอาหาร /แจกแจง PLU ทุกวันหรือเสนอยอดจำหน่ายแผนก / รายงานสต็อคสินค้าคงเหลือประจำวัน เครื่องแคชเชียร์ของเรามีคุณสมบัติทั้งนี้ 

- มีระบบการตั้งรหัสเจ้าหน้าที่แคชเชียร์ได้ 50 คน หน้าที่ในพวกนี้จะมีการตั้งรหัสลับให้แต่ละคนไม่ให้เหมือนกันเพื่อดูแลความมั่นคงในการเก็บเงิน เราจะรู้ได้ทันทีเมื่อมีเงินขาดเกินจากเจ้าหน้าที่คนไหน รอบกะตารางทำงานคนไหนทันที เมื่อกดปุ่มเลือกสรรพิมพ์ยอดขาย
- มีระบบเตรียมไว้ข้อมูลในตัวเครื่องแม้ยามไฟฟ้าดับ ข้อมูลจะไม่เสียหายหรือถูกลบในระหว่างไฟฟ้าดับแต่เมื่อกระแสไฟฟ้ามา เครื่องจะปฏิบัติราชการต่อไปได้ตามโดยทั่วไป
- มีระบบจองข่าวสารการขายเปลี่ยน SD CARD เพื่อความสบายในการดูแลงานควบคุมงานร้าน
- เครื่องคิดเงิน CASIO รุ่น SE-C450

ข้อปลีกย่อยในรุ่นนี้พอดีเกี่ยวกับร้านอาหาร / ผับหรือว่า บาร์เป็นอย่างมากเกี่ยวจากมีระบบปุ่มกดที่ร่วมสมัยปกป้องการเกิดเชื้อราหรือบักเตรีด้วย มีปุ่มกดรายการรายการอาหารหรือเครื่องดื่มจำนวน 72 ปุ่ม (DIRECT PLU) นอกจากนี้ยังรองการกดปุ่มอิสระแบบ PLU ได้ปริมาณ 3,000 บัญชีรายชื่อ พร้อมทั้งรองการกำหนดการวางขายสินค้าแบบ BARCODE SCANNER ได้ปริมาณ 2,000 รายชื่อ นอกจากนี้ยังมีระบบการเปิดโต๊ะ /พักยอดขาย /ย้ายโต๊ะหรือว่ารวมโต๊ะ/ เรียกดูยอดโต๊ะเก่าหรือเช็คบิล ในส่วนของการทำสต็อคสินค้าก็สามารถทำได้ในเครื่องรุ่น C450 ได้เช่นกันแต่ต้องเสริมตัวอุปกรณ์เสริม


ดูรายละเอียดพร้อมกับสินค้าได้ที่ : http://www.casio4cash.com/
หรือติดต่อสอบถามผ่านทาง Facebook : https://www.facebook.com/meelectric/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Untitled Document
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | SEO by cakez Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.02 วินาที กับ 18 คำสั่ง