ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
มีนาคม 06, 2021, 11:07:51 AM

 
ข่าว: สำหรับพวก bot ทั้งหลาย หรืออุปกรณ์ช่วยทุ่นแรงทุกชนิด อย่าดันเกิน 3 ทีนะครับ ใบแดงทันที ไม่ต้องปั๊มครับ

Untitled Document
  หน้าแรก  • ช่วยเหลือ  • ค้นหา  • เข้าสู่ระบบ  • สมัครสมาชิก
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ขายไข่จิ้งหรีด พันธุ์ทองดำทองแดง  (อ่าน 148 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
edingan
Newbie
*

พลังน้ำใจ 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2020, 09:20:22 PM »

[size=1.45em]ขายไข่จิ้งหรีด พันธุ์ทองดำทองแดงโดยตรงจากฟาร์มจิ้งหรีด อุบล เป็นพันธุ์ที่นิยมเลี้ยงกันมากในปัจจุบัน จิ้งหรีดใช้เวลาเลี้ยงประมาณ 40 วันก็สามารถจับขายได้ เป็นไข่จิ้งหรีดที่มีคุณภาพ ไข่แน่น แข็งแรง ฟักออกเยอะ การฟักไข่จิ้งหรีดใช้เวลาประมาณ 7 วันนำไปลงเลี้ยงในบ่อได้เลย หากซื้อไข่จิ้งหรีดไปแล้วมีปัญหาหรือไม่ฟักออก ทางร้านยินดีเคลมให้ใหม่ มีการแนะนำการฟักและการเลี้ยงจิ้งหรีด ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้ไข่จิ้งหรีดที่ดีมีคุณภาพ และสามารถได้จิ้งหรีดที่ตัวใหญ่ ตัวโต แข็งแรง น้ำหนักดี ไข่จิ้งหรีดขายในราคาขันละ 50.- จัดส่งให้ทางเคอรี่ใช้เวลาประมาณ 2-3 วัน นอกจากไข่จิ้งหรีดแล้วทางฟาร์มยังมีขายจิ้งหรีดสด ขายจิ้งหรีดแช่แข็ง คุณภาพดี ซื้อเยอะเราแถมให้ติดต่อได้โดยตรง supachai จิ้งหรีดฟาร์ม อุบ
[/size]
[size=1.45em]ศุภชัย ฟาร์มจิ้งหรีด อุบล ตั้งอยู่ที่ อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี เราเป็นฟาร์มเลี้ยงจิ้งหรีดที่มีคุณภาพ จิ้งหรีดที่เลี้ยงจะเป็นพันธุ์ทองดำทองแดงซึ่งเป็นพันธุ์ที่มีการเลี้ยงอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน นอกจากนั้นจิ้งหรีดที่นิยมเลี้ยงยังมีพันธุ์อื่นๆอีกเช่น จิ้งโกร่ง สะดิ้ง จิ้งหรีดเล็ก  ฟาร์มจิ้งหรีดของเรานั้นเน้นการเลี้ยงอย่างเป็นธรรมชาติ โครงสร้างโรงเรือนจิ้งหรีดเป็นมาตรฐาน ปลอดภัยไร้สารเคมี บ่อเลี้ยงจิ้งหรีดนั้นจะใช้ไม้ทำซึ่งไม่เป็นอันตรายกับตัวจิ้งหรีด วัสดุอุปกรณ์เลี้ยงจิ้งหรีดเราจะทำความสะอาดอยู่เสมอ

การขายจิ้งหรีดของฟาร์มเรานั้น มีทั้งขายจิ้งหรีดสด ขายจิ้งหรีดแช่แข็ง ขายจิ้งหรีดอบกรอบ ขายไข่จิ้งหรีด จิ้งหรีดสดนั้นมีการจับขายเป็นๆ จิ้งหรีดที่ยังไม่ตายส่วนมากแล้วจะมีพ่อค้าแม่ค้ามารับซื้อที่ฟาร์ม การจับจิ้งหรีดจับใส่บ่อแยกต่างหาก จิ้งหรีดสดจะขายในราคากิโลละ 80-100 บาท ขายจิ้งหรีดแช่แข็งทางฟาร์มเรานั้นจะจับจิ้งหรีดที่ตัวเต็มวัยมาต้มหรือนึ่ง หลังจากนั้นจะมีการแช่แข็งทันทีเรียกว่าจิ้งหรีดน๊อคสด การขายจิ้งหรีดแช่แข็งทางฟาร์มขายกิโลกรัมละ 150 บาท การขายจิ้งหรีดอบกรอบจะนำจิ้งหรีดมาอบด้วยอุณหภูมิอย่างสม่ำเสมอเป็นเวลาหลายชั่วโมง จิ้งหรีดอบกรอบที่ได้จะกรอบอร่อย ไม่มีไขมันและมีโปรตีนที่สูงมีประโยชน์ต่อร่างกาย ส่วนไข่จิ้งหรีดทางฟาร์มมีการรองไข่จากพ่อพันธุ์แม่พันธุ์จิ้งหรีดที่ตัวใหญ่ แข็งแรง รองไข่จิ้งหรีดทุกวัน วัสดุอุปกรณ์ที่รองไข่ทำความสะอาดตลอดทุกวัน ไข่จิ้งหรีดไม่มีเชื้อราหรือเชื้อโรคปะปนอย่างแน่นอน ไข่ฟักออกเยอะ รับประกันการฟักและไข่มีปัญหา
ข้อมูลติดต่อโดยตรงที่เฟสบุ๊ค www.facebook.com/supachaifarms
[/size]
[size=1.45em][/size]
[size=1.45em][/size]
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Untitled Document
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.7 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | SEO by cakez Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.022 วินาที กับ 18 คำสั่ง